Câu Hỏi Thường Gặp

1. Câu hỏi chung

Tại sao chúng tôi lại cung cấp với mức giá RẺ như vậy?

Với các sản phẩm như plugin hay theme đều được BossMMO mua trực tiếp tại website của nhà cung cấp với gói sản phẩm cao nhất hoặc có bản quyền GPL. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi mua những sản phẩm đó; chúng tôi có thể chia sẻ phần mềm đó theo cách mà chúng tôi muốn.

Sản phẩm tôi mua có được cập nhật hay không?

. Khi mua hàng tại BossMMO, bạn sẽ nhận được cập nhật theo gói bạn sử dụng.

Nếu không cập nhật, sản phẩm của bạn vẫn có thể sử dụng hoàn toàn bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào cả. Tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến khích bạn liên tục cập nhật để nhận những tính năng mới và tăng cường bảo mật cho website.

Tôi có thể sử dụng sản phẩm cho bao nhiêu website?

KHÔNG giới hạn. Bạn có thể cài đặt sản phẩm trên bao nhiêu website mà bạn thích.

Tôi không tìm thấy câu trả lời khi đã đọc hết FAQs

Nếu như bạn vẫn có câu hỏi cần giải đáp sau khi đã đọc hết toàn bộ chuyên mục FAQ của chúng tôi, xin hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ ngay trên website. Chúng tôi sẽ làm hết sức để làm hài lòng bạn.

2. Sản Phẩm

Chuyện gì xảy ra nếu sau khi thanh toán nhưng vẫn không thể tải sản phẩm?

Việc này rất hiếm khi xảy ra, thực tế là chưa có khách hàng nào bị như vậy cả. Nên nếu điều không may đó xảy ra với bạn, xin đừng lo lắng, hãy liên hệ ngay với đội ngũ hỗ trợ để được giải quyết nhanh nhất.

Sản phẩm Theme & Plugin WordPress có hết hạn tải xuống không?

KHÔNG. Thời hạn tải sản phẩm và cập nhật sẽ là Seumur hidup. Còn đối với các thành viên Gói VIP MEMBER thời hạn tải và cập nhật sản phẩm sẽ là Thời hạn Đăng ký của gói

Tôi có bị giới hạn số lần tải về không?

. Để tránh việc quá tải của server, cũng như dành tài nguyên cho những người khác, chúng tôi luôn khuyến khích bạn hạn chế số lần tải về hàng ngày. Chính vì vậy, với các tài khoản thành viên VIP MEMBER sẽ có tối đa 10-30 lượt tải mỗi ngày. Hãy cùng chúng tôi tạo nên một cộng đồng bền vững.

Tại sao lượt tải xuống của tôi đếm không chính xác?

Trong một số trường hợp hy hữu, số lượt tải xuống không đúng với thực tế, xin vui lòng không sử dụng những công cụ hỗ trợ tải xuống như Internet Download Manager(IDM) hay các phần mềm tương tự. Các phần mềm nay sẽ gây nhiễu đến hệ thống đếm lượt của chúng tôi.

Bao lâu sản phẩm sẽ được cập nhật khi có phiên bản mới?

Chúng tôi liên tục kiểm tra các sản phẩm và cập nhật sớm nhất có thể. Thời gian trung bình sẽ khoảng từ 5 – 10 ngày. Chúng tôi không Cam kết thời gian cập nhật và đang làm việc để giảm thời gian cập nhật xuống mức thấp nhất có thể. Trong trường hợp bạn thấy sản phẩm nào chưa được cập nhật trong thời gian dài thì hãy cho chúng tôi biết để khắc phục.

Tôi có thể tải bản cập nhật miễn phí không?

Dĩ nhiên rồi! Đó là một trong những chính sách của chúng tôi. Bạn sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào để cập nhật sản phẩm lên bản mới nhất khi bạn vẫn còn thời hạn sử dụng.

Sản phẩm có tự động cập nhật không?

Bạn KHÔNG THỂ cập nhật tự động thông qua trang quản trị của WordPress. Nếu bạn muốn cập nhật sản phẩm, xin hãy tải phiên bản mới nhất từ website và thực hiện cập nhật thủ công.

3. Cài đặt & Sử dụng

Khi bạn cài đặt giao diện xảy ra lỗi: Cài đặt không thành công.

Điều này có nghĩa là file bạn tải lên KHÔNG phải là file cài đặt của WordPress. Có thể trong file tải về có chứa cả tài liệu sử dụng, plugin, dữ liệu demo hay PSD. Vì vậy, hãy giải nén file mà bạn đã tải về và tìm đúng file cài đặt giao diện (.zip) để tải lên trong mục quản trị WordPress.

Trong quá trình sử dụng, plugin/theme yêu cầu nhập license. Tôi phải làm gì trong trường hợp này?

Chúng tôi KHÔNG cung cấp key (trừ một số sản phẩm đặc biệt).

ĐỪNG BẬN TÂM. Trong trường hợp này, license chỉ có tác dụng trong việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tự động cập nhập. Tất nhiên mọi sản phẩm đều hoạt động bình thường khi không có licence. Chúng tôi luôn khuyến khích bạn cập nhập theme/plugin bằng các tải từ trang BossmMMO và tải lại lên webiste của bạn.

Lưu ý: Nếu sản phẩm không thể sử dụng được đầy đủ chức năng. Hãy liên hệ để chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

Tại sao một số plugin/theme lại hỏi nhập key?

Bỏ qua điều đó. Bản thân sản phẩm hoạt đông tốt và đầy đủ chức năng khi không cần key. Việc nhận key chỉ để nhận được hỗ trợ kỹ thuật và cập nhật trực tiếp từ nhà sản xuất. Chúng tôi khuyên cáo người dùng cập nhật theme/plugin thủ công khi có phiên bản mới.

Nếu có bất cừ theme hoặc plugin nào không sử dụng được nếu thiếu key, hãy liên lạc với chúng tôi.

4. Bảo Mật

Toàn bộ sản phẩm Theme & Plugin trên website có phải là bản gốc không?

. Toàn bộ sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được tải xuống trực tiếp từ nhà sản xuất và hoàn toàn nguyên gốc. Chúng tôi KHÔNG cung cấp các sản phẩm không rõ nguồn gốc, xuất sứ tới tay khách hàng.

Trong sản phẩm tải xuống có chứa file NULLED nghĩa là gì?

Với một vài sản phẩm nguyên gốc sẽ không thể hoạt động nếu thiếu kích hoạt (không có key). Để cho sản phẩm có thể hoạt động đầy đủ các tính năng mà không cần đến key từ nhà sản xuất, chúng tôi đã tạo ra các thay đổi nhỏ trong file PHP/JS để vượt qua bước này. Và các sản phẩm như vậy, chúng tôi gọi chúng là NULLED.

Chúng tôi cung cấp cả bản gốc (chưa thay đổi) và bản đã chỉnh sửa cho khách hàng. Nên trong trường hợp cần thiết, bạn có thể so sánh và đảm bảo rằng sự thay đổi của chúng tôi chỉ để vượt qua bước kiểm tra kích hoạt của nhà sản xuất chứ không hề chưa bất kỳ đoạn mã độc hại nào.

Làm sao để Kiểm tra biết được sản phẩm có SẠCH - AN TOÀN ?

Mọi theme & plugin mà chúng tôi cung cấp đều là mã nguồn mở. Chính vì vậy, bạn có thể tự kiểm tra các file tải về là hoàn toàn SẠCH và không chứa bất kỳ đoạn mã độc hại nào hay quảng cáo nào.

Để kiểm tra sản phẩm có thực sự an toàn hay không, bạn có thể sử dụng một vài plugin Exploit, Scanner, Wordfence, Acunetix WP Security, Sucuri Security, Antivirus, hay qua website VirusTotal

Tôi phát hiện mã độc khi quét file tải về trên VirusTotal?

Trong danh sách các ứng dụng quét mã độc, có một vài đại diện đến từ Trung Quốc (Jiangmin, Rising, Cyren) và Việt Nam (Bkav). Các phần mềm này đơn giản chỉ kiểm tra sự xuất hiện của các đoạn mã eval, base64_encode/decode… Tuy nhiên sự xuất hiện của chúng trong code không có nghĩa là mã độc. Rất nhiều nhà phát triển sử dụng các tính năng này vào mục đích riêng của họ như đóng gói, giản nén, tùy chỉnh phông chữ trong CSS hay các mục đích khác.

Chính vì lý do đó, các ứng dụng của Trung Quốc và Việt Nam luôn phát hiện ra mã độc trong khi các phầm mềm nổi tiếng khác thì không. Thường thì khi kiểm tra trên VirusTotal, bạn sẽ gặp phải 1 – 2 nhà cung cấp báo đỏ trong tổng số 55 nhà cung cấp. Nên trong trường hợp này, bạn có thể bỏ qua và sử dụng bình thường.

5. Giấy phép Sử dụng & DCMA

Tôi có thể tìm key của sản phẩm ở đâu?

Chúng tôi không cung cấp key hay tài khoản kích hoạt khi bạn mua bất kỳ sản phẩm theme hay plugin nào. Toàn bộ sản phẩm trên website đều hoạt động với đầy đủ tính năng mà không cần nhập key hay kích hoạt.

Sản phẩm hoạt động ra sao nếu không có key?

Mọi theme và plugin đều hoạt động bình thường khi không có key hay tài khoản kích hoạt. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về việc này. Trong trường hợp hi hữu sản phẩm không thể hoạt động được, chúng tôi sẽ đổi hoặc hoàn tiền lại cho bạn.

Sản phẩm hiển thị thông báo kích hoạt?

Nếu sản phẩm bạn cài đặt yêu cầu phải kích hoạt trước khi sử dụng, xin hãy liên hệ với chúng tôi để đội ngũ hỗ trợ có thể giúp bạn vượt qua bước này.

Có hợp pháp không khi sử dụng sản phẩm Theme & Plugin WordPress không có key?

. Dĩ nhiên rồi. Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được phát hành theo giấy phép GNU. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm mà KHÔNG hề phải lo đến vấn đề pháp luật.

Tôi có được hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất không?

Rất tiếc là KHÔNG được. Vì nếu bạn muốn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất plugin hay theme thì bạn bắt buộc phải mua sản phẩm trực tiếp từ website của họ, từ đó họ sẽ hỗ trợ bạn thông qua tài khoản mà bạn đăng ký.

Tuy nhiên, khi bạn mua theme hoặc plugin trên BossMMO, thì chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trong phạm vi khả năng có thế.

Vì vậy hãy đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé.

Làm thế nào để ẩn thông báo thông báo nhập key?

Hãy cân nhắc về việc này! Bạn có thể ẩn các thông báo nhập key của sản phẩm bằng plugin “WP Hide Plugin Updates and Warnings“. Đây là plugin miễn phí và rất phổ biến trong cộng đồng WordPress.